Bạn đã xem
Phân loại các loại Sâm Hàn Quốc đang có hiện nay
Bạch sâm:
Bạch sâm là loại củ sâm không phải qua công đoạn chế biến. Để có được củ bạch sâm chỉ cần rửa sạch, nhúng qua nước sôi. Sau đó đem ngâm với đường là phơi khô được.
Bạch sâm giúp hỗ điều trị tim mạch, phục hồi sức khoẻ người bệnh
Tác dụng của Bạch Sâm
- Hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch
- Bạch sâm phục hồi sức khoẻ người bệnh
Hồng sâm
Hồng sâm là những củ sâm tốt nhất sau quá trình sàng lọc kỹ càng sẽ được đem đi hấp cách thuỷ cho đến khi thành phần nước chỉ còn 15% nước. Sau đó chúng sẽ được ép khô, lúc này ruột củ sâm có màu hồng đỏ mùi thơm, vị ngọt hơi đắng nên được gọi là Hồng sâm.
Đây cũng là một trong những loại nhân sâm được sử dụng phổ biến nhất. Người ta thường chế biến Hồng sâm thành các sản phẩm đơn giản, tiện dụng nhưng vẫn giữ nguyên được công dụng, tính chất của chúng. Một số sản phẩm được chế biến từ Hồng sâm như: Trà Hồng sâm, Kẹo Hồng Sâm, cao Hồng sâm
Hồng sâm giúp phòng chống ung thư và giảm bệnh đái tháo đường
Tác dụng của Hồng sâm
- Giúp phòng chống ung thư và ngăn ngừa sử phát triển tế bào ung thư
- Làm hạ đường huyết và giảm bệnh đái tháo đường
- Giúp ngăn ngừa vô sinh ở nam và nữ giới
- Điều hoà huyết áp và làm giảm các bệnh về tim mạch
Hắc sâm
Hắc sâm là loại sâm có nguồn gốc từ nhân sâm tươi 6 năm tuổi của Hàn Quốc. Sau khi qua 9 giai đoạn hấp sấy khô thì hình thành nên hắc sâm Hàn Quốc. Trải qua nhiều quá trình hấp sấy giúp thành phần dinh dưỡng của chúng tăng cao hơn 300% so với mức trung bình của các loại nhân sâm khác.
Hắc sâm giúp tăng cường sức khoẻ, cải thiện trí nhớ giải độc chức năng gan, thận
Tác dụng của Hắc sâm
- Tăng cường sức khỏe và thể lực, cải thiện sức đề kháng
- Cải thiện trí nhớ, giúp đầu óc được minh mẫn
- Giải độc, cải thiện chức năng gan, thận
- Tốt cho bệnh nhân mắc các bệnh về huyết áp đặc biệt là huyết áp thấp.