Hotline

056.8888.666

Nhân Sâm củ tươi GEUMSAN Hàn Quốc 1kg 7 củ

Thương hiệu: GeumSan Ginseng Market Mã sản phẩm: TPCN
Còn hàng
1.000₫
Gọi 056.8888.666 để tư vấn mua hàng

Nhân Sâm củ tươi GEUMSAN Hàn Quốc 1kg 7 củ

Quy cách: có nhiều loại quy cách nhân sâm tươi Hàn Quốc, Vua Sâm Hàn Quốc phân phối tại thị trường Việt Nam các quy cách phổ biến là

- Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 1kg = 2 củ
- Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 1kg = 3 củ
- Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 1kg = 4 củ
- Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 1kg = 5 củ
- Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 1kg = 6 củ
- Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 1kg = 7 củ
- Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 1kg = 8 củ
- Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 1kg = 10 củ
- Nhân Sâm tươi Hàn Quốc hầm gà 1kg = 18~22 củ
- Nhân Sâm tươi Hàn Quốc trọc (không rễ) 1kg = 16~22 củ

Nhân Sâm củ tươi GEUMSAN Hàn Quốc 1kg 7 củ

Giới thiệu về Nhân Sâm tươi Hàn Quốc

Nhân sâm tươi thương hiệu Geumsan khi thu hoạch vẫn còn lớp đất bám xung quanh củ sâm, phần đầu củ sâm rắn chắc, ngắn và tròn; chân củ sâm có màu vàng hoàng thổ và to phân thành chân rõ ràng; thân và củ có hình dáng giống người rõ ràng, trọng lượng nặng; phần rễ chỉ bám vào chân củ sâm chứ không bám nhiều vào thân củ.

Bên cạnh đó, các sản phẩm sâm tươi thương hiệu Geumsan còn được thành phố Geumsan bảo hộ trang thiết bị hiện đại và quy định quản lý nghiêm ngặt của Trung Tâm Nghiên Cứu Nhân Sâm Geumsan dưới sự bảo trợ của chính phủ Hàn Quốc. Ngoài ra, sản phẩm còn được cấp chứng nhận GMP.

Thành phố Geumsan nổi tiếng là "thủ phủ nhân sâm" ở Hàn Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung. Nơi đây có vị trí địa lý đắc địa, điều kiện tự nhiên thuận lợi, nhiệt độ trung bình từ 0.90C ~13.80C, lượng mưa hàng năm trên dưới 1,200mm, mùa đông ít tuyết hội tụ đầy đủ những yếu tố để trồng ra những củ nhân sâm có chất lượng tốt nhất, với hàm lượng và số lượng saponin cao nhất.

Ngoài ra, thổ nhưỡng ở Geumsan phân tầng rõ ràng, tầng đất bề mặt là đất sét có chứa cát, tầng đất cái phải là đất sét… nên nhân sâm trồng ở thành phố Geumsan thường có chất lượng hơn hẳn so với sâm trồng tại những địa phương khác. Mỗi năm, nhân sâm Geumsan sinh trưởng bình thường trong vòng 180/356 ngày, nhiều hơn 50 ngày so với nhân sâm các khu vực khác trên thế giới.

Công dụng của Nhân Sâm tươi Hàn Quốc

Hầu hết người Việt Nam chúng ta hầu hết đều biết nhân sâm Hàn Quốc tốt cho sức khỏe thông qua các phương tiện đại chúng như internet, truyền miệng v.v... Tuy vậy, đa số chúng ta chưa tiếp cận bài viết nào từ các liệu khoa học chính thống của Hàn Quốc về công dụng thực sự của nhân sâm Hàn Quốc. Vua Sâm Hàn Quốc xin giới thiệu bài dịch của Bà Hà Phương là Giám đốc điều hành của Hàng Nhập Khẩu Á Âu về 10 công dụng tuyệt vời của nhân sâm. Qua đây, chúng tôi mong được chia sẻ đến Quý Độc giả, Quý Đại lý và Quý Khách hàng của Vua Sâm Hàn Quốc có một cái nhìn toàn diện hơn, sâu sắc hơn, khoa học hơn về nhân sâm, từ đó có thể lựa chọn để sử dụng cho phù hợp, bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân yêu. 

Các nguồn được lược dịch từ Bách Khoa Toàn Thư DOOSAN của Hàn Quốc (두산백과), website của Tập đoàn Kinh doanh Trực tiếp Hồng Sâm Hàn Quốc và một số tài liệu khoa học khác.

인삼의 효능 TOP 10

10 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA NHÂN SÂM

1. 면역령 강화

조류 인플루엔자ㆍ사스ㆍ감기ㆍ독감ㆍ에이즈 등 외부에서 침입한 병원체에 대한 우리 몸의 자연 치유력을 높이는 데에 도움을 줍니다.

1. Nhân sâm giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch

Nó giúp tăng khả năng chữa lành tự nhiên của cơ thể chúng ta chống lại các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài như cúm gia cầm, SARS, cảm lạnh, cúm và AIDS.

2. 정력 증가

인삼은 음경의 혈액 순환을 도와 남성의 성기능을 개선합니다.

2. Nhân sâm giúp tăng cường sinh lực

Nhân sâm cải thiện chức năng tình dục của nam giới bằng cách giúp lưu thông máu trong dương vật.

3. 암 예방

인삼이 직접 암세포를 공격하는 것은 아니지만 면역력을 높여 암 발생 위험을 낮춰주고 암 치료에 따른 각종 부작용을 억제합니다.

3. Nhân sâm giúp phòng chống ung thư

Nhân sâm không trực tiếp tấn công các tế bào ung thư, nhưng nó làm tăng khả năng miễn dịch để giảm nguy cơ ung thư và ngăn chặn các tác dụng phụ khác nhau của điều trị ung thư.

4. 당뇨병 개선

인삼 성분은 혈당을 낮추는 호르몬인 인슐린과 유사한 작용을 합니다.
당뇨병 환자에게 흔한 갈증과 신체 허약 해소에도 유익합니다.

4. Nhân sâm giúp cải thiện bệnh tiểu đường

Các thành phần của nhân sâm hoạt động tương tự như insulin, một loại hormone làm giảm lượng đường trong máu.
Nó cũng có lợi cho việc làm dịu cơn khát và suy nhược, thường gặp ở bệnh nhân tiểu đường.

5. 혈류 개선

혈중 콜레스테롤 수치를 낮추고 혈전을 억제해 혈액의 흐름을 원활하게 합니다. 수족냉증 환자가 복용하면 손발이 따뜻해집니다.

5. Nhân sâm giúp cải thiện lưu lượng máu

Nó làm giảm mức cholesterol trong máu và ngăn chặn các cục máu đông, tạo điều kiện thuận lợi cho máu lưu thông. Người bị chân tay lạnh uống thì tay chân ấm.

6. 피로회복•항산화작용

피로 물질인 젖산의 체내 축적을 막아 피로를 풀어줍니다. 사포닌의 항산화작용으로 몸의 노화를 막아줍니다.

6. Nhân sâm giúp phục hồi mệt mỏi và hoạt động chống oxy hóa

Nó làm giảm mệt mỏi bằng cách ngăn chặn sự tích tụ của axit lactic, một chất gây mệt mỏi, trong cơ thể. Hoạt động chống oxy hóa của Saponin ngăn ngừa quá trình lão hóa cơ thể.

7. 숙취 해소

숙취의 주범으로 통하는 아세트알데히드를 몸에서 신속하게 제거하는 작용을 하여 숙취해소에 좋습니다. 연구 결과 간 손상을 크게 줄여준다는 사실이 확인됐습니다.

7. Nhân sâm giúp giải tỏa cảm giác nôn nao, khó chịu

Nó rất tốt cho việc giảm cảm giác nôn nao, khó chịu vì nó nhanh chóng loại bỏ acetaldehyde, nguyên nhân chính gây nôn nao khỏi cơ thể. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó làm giảm đáng kể tổn thương gan.

8. 피부 미용

인삼의 사포닌은 피부 노화ㆍ염증 억제 작용을 합니다. 피부 미백ㆍ여드름 완화ㆍ주름 제거에 유익해 수많은 화장품에 사용됩니다.

8. Nhân sâm giúp làn da trẻ đẹp

Các saponin của nhân sâm ức chế quá trình lão hóa da và viêm nhiễm. Nó rất hữu ích để làm trắng da, giảm mụn và loại bỏ nếp nhăn và được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm.

9. 기억력 향상

노인성 치매 환자의 인지 기능 개선과 기억력 증진을 돕습니다. 어린이의 학교 성적과 집중력을 높이는 데도 효과적입니다.

9. Nhân sâm giúp cải thiện trí nhớ

Giúp cải thiện chức năng nhận thức và trí nhớ ở bệnh nhân sa sút trí tuệ cao tuổi. Nó cũng có hiệu quả trong việc cải thiện hiệu suất và sự tập trung ở trường của trẻ em.

10. 갱년기 증상 완화

인삼의 사포닌은 구조가 여성호르몬 (에스트로겐)과 유사합니다. 폐경 여성의 갱년기 증상을 완화합니다.

10. Nhân sâm giúp giảm các triệu chứng mãn kinh

Cấu trúc của saponin trong nhân sâm tương tự như nội tiết tố nữ (estrogen). Làm giảm các triệu chứng mãn kinh ở phụ nữ mãn kinh.

인삼 사포닌(Saponine)이란?

Sapona 즉 희랍어로 비누라는 뜻에서 유래되었는데, 일반적으로 사포닌 성분은 물의 표면장력을 낮추므로 쉽게 거품을 낸다. 사포닌이 인체에 들어가 혈관을 인체 각 기관을 비누로 씻어 준다고 생각하면 쉽게 사포닌의 효능을 이해할 수 있을 것이다.

Saponine có trong Nhân sâm là gì?

Sapona có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp là xà phòng, nhìn chung thành phần saponin làm giảm sức căng bề mặt của nước, tạo bọt dễ dàng hơn. Nếu bạn nghĩ rằng saponin đi vào cơ thể con người và làm sạch các mạch máu của từng cơ quan trong cơ thể bằng xà phòng, bạn có thể dễ dàng hiểu được tác dụng của saponin.

사포닌을 함유하고 있는 식물은우리 주변에서 흔히 볼 수 있는 콩, 더덕, 메밀, 도라지, 미나리, 녹두, 마늘, 양파, 은행, 칡 등 다양한 식물에 소량 함유되어 있지만 인삼의 사포닌은 화학구조가 다른 식물계 사포닌과 달라 이를 구별하기 위하여 인삼(Ginseng) + 배당체(Glycoside)의 합성어인 진세노사이드(Ginsenoside)라고 부른다.

Thực vật có chứa saponin được tìm thấy với một lượng nhỏ trong nhiều loại thực vật khác nhau như đậu, deodeok, kiều mạch, hoa chuông, mùi tây, đậu xanh, tỏi, hành tây, ginkgo biloba và dong riềng thường thấy xung quanh chúng ta. Để phân biệt với saponin , nó được gọi là Ginsenoside, một từ ghép của nhân sâm + glycoside.

인삼사포닌 성분은 크게 진정작용을 하는 파낙사디올계(PD)와 흥분작용을 하는 파낙사트리아올계(PT)로 나뉘는데 고려인삼은 화기삼이나 삼칠, 죽절삼 등의 외국삼보다 사포닌의 종류가 더 많을뿐만 아니라 PD계와 PT계의 구성이 균형 있는 비율을 보여 혈압과 체온 등 몸의 균형을 조정하는 역할을 잘 수행한다.

Các thành phần của saponin nhân sâm phần lớn được chia thành panaxadiol (PD), có tác dụng an thần và panaxatriol (PT), có tác dụng gây hưng phấn. Ngoài ra, do thành phần của hệ thống PD và hệ thống PT cho thấy một tỷ lệ cân bằng, nó có vai trò điều chỉnh sự cân bằng của cơ thể như huyết áp và nhiệt độ cơ thể.

특히 생삼을 홍삼으로 만드는 과정에서 성분의 변화를 일으켜 우리 몸에 유익한 몇 가지 새로운 사포닌이 더 생성되는데 홍삼 사포닌 중 G-Rh2는 항암성이 있어 모든 암세포를 억제하며 현재 국제적으로 인정되는 최강의 항암약품 CDDP를 사용할 때보다 암세포를 죽일 수 있는 활력이 3배정도 많이 생긴다고 한다.

Đặc biệt, trong quá trình chế biến nhân sâm thô thành hồng sâm, một số saponin mới có lợi cho cơ thể chúng ta được sản sinh bằng cách thay đổi thành phần, trong số saponin của hồng sâm, G-Rh2 có đặc tính chống ung thư, ức chế tất cả các tế bào ung thư, hiện là loại thuốc chống ung thư mạnh nhất được quốc tế công nhận. Người ta nói rằng sức sống để tiêu diệt tế bào ung thư tăng gấp 3 lần so với khi sử dụng CDDP.

또한 생리적으로 해독작용이 있으며 항혈소판 작용 및 항산화 활성, 노화억제, 지방분해, 면역기능 증강의 효과를 가지며 지금까지 G-Rh2 부작용은 발견되지 않았다.

Ngoài ra, nó còn có tác dụng giải độc sinh lý, có hoạt tính chống kết tập tiểu cầu và chống oxy hóa, chống lão hóa, phân giải lipid, tăng cường chức năng miễn dịch.

(Nguồn: Hàng Nhập Khẩu Á Âu)

Cách dùng nhân sâm Hàn Quốc

Cắt lát nhân sâm Hàn Quốc và ngâm với mật ong

Kết hợp nhân sâm với mật ong có thể giúp điều trị các căn bệnh như mất ngủ, căng thẳng, mệt mỏi và giúp làm giảm lo âu, để sử dụng cách này thì bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây:

Nguyên liệu

Nhân sâm
Mật ong

Cách làm

Đầu tiên bạn cần làm sạch nhân sâm và thái lát mỏng, sau đó bạn cho nhân sâm vào một chiếc bình thủy tinh lớn và cho thêm mật ong vào theo tỷ lệ 4 phần sâm 6 phần mật ong. Bạn ngâm nhân sâm trong mật ong trong khoảng thời gian từ 1 - 2 tháng nhé.

Bạn đậy chặt nắp của chiếc bình lại và bảo quản thật kỹ ở nơi tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhé. Bạn dùng với liều lượng khoảng 10g/lần và dùng vào buổi sáng trước khi ăn 15-30 phút.

Xay nhân sâm cùng sữa tươi

Sữa tươi và nhân sâm đều là hai loại nguyên liệu vô cùng tốt cho sức khỏe vì có thể giúp bồi bổ cơ thể và tăng cường trí não, nếu kết hợp hai loại thực phẩm này với nhau có thể tạo nên một liều thuốc vô cùng bổ dưỡng, bạn thực hiện theo cách sau đây:

Nguyên liệu

1 củ sâm tươi
1-2 quả chuối
1 hộp sữa chua
250ml sữa tươi

Cách làm

Nhân sâm bạn rửa sạch sau đó thái mỏng, chuối bạn lột vỏ và cắt thành khúc nhỏ.

Bạn cho nhân sâm cùng với chuối vào máy xay rồi cho thêm 1 hộp sữa chua và 250ml sữa tươi sau đó xay thật đều là đã hoàn thành rồi. Bạn dùng với liều lượng 1-4g nhân sâm mỗi lần và dùng từ 2 - 3 lần mỗi ngày nhé.

Ngâm rượu nhân sâm

Ngâm rượu sâm tươi là cách sử dụng sâm phổ biến nhất, món rượu này có khả năng giúp bồi bổ cơ thể và tăng cường sức khỏe cho nam giới vô cùng tốt. Cách làm món rượu sâm như sau.

Nguyên liệu

Nhân sâm
Rượu nếp

Cách làm

Bạn hãy lựa chọn những củ sâm có kích thước vừa phải và có hình thù đẹp mắt sau đó bạn làm sạch chúng thật kỹ.

Tiếp theo bạn đổ rượu nếp vào một chiếc bình và cho nhân sâm vào và ngâm. Bạn ngâm nhân sâm với rượu trong vòng ít nhất 3 tháng và khi ngâm thì bạn phải luôn nhớ bảo quản thật kỹ bình rượu sâm, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Sử dụng với liều lượng 1 - 2 cốc mỗi ngày.

Pha trà sâm

Pha trà nhân sâm là cách sử dụng nhân sâm hiệu quả và đơn giản nhất mà bạn có thể thử, với cách làm này bạn chỉ cần làm các bước sau:

Nguyên liệu

Nhân sâm
Mật ong

Cách làm

Nhân sâm bạn rửa sạch và cắt thành những lát mỏng, sau khi cắt xong thì bạn cho vào hủ thủy tinh để bảo quản để sử dụng trong thời gian dài.

Khi pha trà thì bạn dùng 1 - 2 lát nhân sâm sau đó cho nước sôi cùng với 2 muỗng cà phê mật ong vào và sử dụng nhé. Bạn uống 2 lần mỗi ngày vào sáng sớm và chiều tối nhé.

Ngậm tan nhân sâm

Nguyên liệu

Nhân sâm tươi

Cách làm

Đối với những người có nhiều căn bệnh lâu ngày như mệt mỏi, kém ăn, suy giảm chức năng hô hấp, ho suyễn, phổi yếu, thở gấp thì phương pháp ngậm tan nhân sâm được xem là liều thuốc chữa trị vô cùng phù hợp đấy.

Bạn chỉ cần cắt nhân sâm thành những lát mỏng sau đó ngậm vào miệng, bạn ngậm cho đến khi nhân sâm mềm và mịn thì bạn nuốt dần. Bạn có thể sử dụng phương pháp này mỗi ngày, mỗi lần thì bạn dùng khoảng 1 - 2 lát sâm tươi.

Sắc nước nhân sâm

Nguyên liệu

Nhân sâm
Đường phèn

Cách làm

Sắc nước nhân sâm là phương pháp sử dụng cho những người có cơ thể bị suy yếu nặng hoặc những người sau khi phẫu thuật bị mất nhiều máu và cần được cấp cứu.

Để sắc được nước nhân sâm thì bạn chỉ cần 5 - 10g nhân sâm cắt nhỏ để sắc với nước, nếu bạn muốn có vị ngọt thì có thể thêm 2 - 3 muỗng đường phèn, bạn uống 1 - 2 lần mỗi ngày và nên ăn cả phần thịt sâm đã sắc.

Nấu cháo nhân sâm

Nguyên liệu

Nhân sâm
Gạo

Cách làm

Nhân sâm bạn rửa sạch, cắt nhỏ thành những lát vừa ăn hoặc cắt để nguyên củ đều được. Gạo bạn vo với nước sạch cho đến khi loại bỏ hết phần cặn nhé.

Bạn cho gạo và nhân sâm vào nồi, đổ nước lưng chừng sao cho ngập phần gạo 1 đốt ngón tay rồi nấu trên lửa vừa trong vòng 10 - 15 phút là món cháo đã chín rồi. Bạn nên sử dụng món ăn này từ 1 - 2 lần/tháng.

Bảo quản và hạn sử dụng: ngay khi mua nhân sâm về, quý vị cần rửa sạch và chế biến ngay, nếu chưa chế biến ngay thì cần để ngăn mát tủ lạnh và nên sử dụng trong thời gian 10-15 ngày kể từ sau khi thu hoạch là tốt nhất

Vua Sâm Hàn Quốc có hệ thống bảo quản lạnh nên có sâm tươi quanh năm.

Chi tiết xin liên hệ hotline/zalo kho hàng: 0568888666

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Nhân Sâm củ tươi GEUMSAN Hàn Quốc 1kg 7 củ

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng